Chính sách bán hàng và chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được niêm yết giá bán trên website (giá trên website là giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các chi phí khác…)

1. Chính sách giao hàng:

Các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở lên với cân nặng nhỏ hơn 5kg sẽ được giao hàng miễn phí vận chuyển trong khu vực tỉnh Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh. Đối với Quý khách sử dụng dịch vụ thu hộ tiền (COD) thì chi phí thu hộ được áp dụng theo quy định của Đơn vị vận chuyển.

Giá phí thu hộ được tính như sau:

  • Số tiền thu hộ dưới 1.500.000đ phí thu hộ là: 17.000đ

  • Số tiền thu hộ trên 1.500.000đ phí thu hộ là: 1,1% của số tiền thu hộ

Số tiền này được gộp luôn với số tiền Quý khách phải thanh toán ngoại trừ chi phí vận chuyển (nếu có). Mọi chi tiết về cách tính tiền thu hộ sẽ được cập nhật, thay đổi theo quy định về cước phí thu hộ của đơn vị vận chuyển và được thông báo chính xác cho Quý khách trước khi giao hàng.

Trong bất cứ trường hợp nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v… do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

2. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

Khi mua hàng của chúng tôi, sản phẩm không đúng cam kết, mô tả khi đặt hàng Quý khách có thể gửi trả hàng mà không mất bất kỳ chi phí nào. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách không muốn đổi sang sản phẩm khác.

Lưu ý: Hàng được đổi trả khi hàng còn nguyên vẹn, không rách tem và không hỏng hóc do lỗi người sử dụng sai quy cách.

3. Thanh toán linh hoạt

  • Thu tiền mặt khi giao hàng (COD).

  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

  • Mọi chi tiết về mua hàng Quý khách xem thêm tại đây.

4. Chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng

Tất cả các khách hàng được hưởng các chương trình khuyến mãi khi có chương trình. Chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật trên website và áp dụng cho những đơn hàng giao dịch trong khoảng thời gian khuyến mãi.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

1. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, sản phẩm bán ra đều được kiểm tra kỹ trước khi giao đến Quý khách.

2. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, mô tả.

3. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh.

4. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, tư vấn nhiệt tình, tuân thủ tinh thần đem đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho Quý khách.

Vì sự phát triển bền vững, lâu dài của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn.

Mọi ý kiến thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ:

Xin trân trọng cảm ơn!